- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Gà viên chiên - món ngon nhâm nhi mùa World Cup
Tất cả các thành viên trong nhà chắc chắn sẽ mê tít nếu bạn vào bếp chuẩn bị món gà viên chiên xù giòn rụm, ngon lành này!
Tất cả các thành viên trong nhà chắc chắn sẽ mê tít nếu bạn vào bếp chuẩn bị món gà viên chiên xù giòn rụm, ngon lành này!
Để làm gà viên chiên bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
1 miếng ức gà
1 muỗng canh nước sốt thịt nướng
1 muỗng cafe nước tương
1 muỗng cafe muối
1 muỗng cafe bột tiêu
1 muỗng cafe bột ớt
100g bột mì đa dụng
100g bột chiên xù
1 quả trứng gà
Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1
Ức gà mua về rửa sạch, để ráo sau đó bạn cắt miếng vuông quân cờ (cạnh khoảng 1cm).
Bước 2
Sau đó cho vào tô ướp cùng với nước sốt thịt nướng, nước tương, muối, bột tiêu, bột ớt. Bạn dùng bao tay để bóp đều cho gia vị nhanh thấm và ướp trong 40 phút.
Bước 3
Lăn thịt gà qua một lớp bột mì đa dụng rồi nhúng qua hỗn hợp trứng đánh tan.
Bước 3a
Tiếp đến bạn lăn qua một lớp bột chiên xù, tương tự cho đến khi hết nguyên liệu.
Bước 4
Lúc này, bạn bắc nồi ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều thì cho gà vào chiên cho đến khi chín vàng thì vớt ra rây để ráo dầu. Vậy là chúng ta đã hoàn thành món gà viên chiên xù rồi đấy!
Gà viên chiên xù làm kiểu này thì chắc chắn ngon không thua kém gì ngoài tiệm đâu nha! Đã thế tự làm ở nhà bạn lại tiết kiệm được một khoản kha khá, nguyên liệu tự tay chọn thật chất lượng nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho các bố thưởng thức trong mùa World Cup này. Gà viên chiên giòn giòn, bên trong thịt đậm đà, thơm thơm, chấm cùng chút tương ớt hay tương cà ăn cực kì dễ ghiền!
Theo Helino
-
Vào bếp8 giờ trướcRau muống là loại rau quen thuộc với người Việt. Có vô vàn cách chế biến nhưng để làm sao rau không bị thâm đen sau khi nấu thì cần bỏ túi bí quyết này.
-
Vào bếp13 giờ trướcDê tái chanh là món ăn ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe. Cùng khám phá cách làm dê tái chanh ngon, không bị hôi như nhà hàng qua bài viết dưới đây nhé.
-
Vào bếp17 giờ trướcBạn không nên bỏ qua loại đồ uống mát gan dùng vào mùa hè dưới đây.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bò sốt vang không chỉ có hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
-
Vào bếp2 ngày trướcMùa hoa sen đã đến, ngoài việc dùng để cắm trang trí cho không gian thêm đẹp, bạn cũng có thể dùng làm các món ăn ngon dưới đây. Món ngon từ hoa sen này nhất định bạn nên thử một lần vì rất hấp dẫn.
-
Vào bếp3 ngày trướcMón cá thu sốt cà chua không chỉ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng mà còn chế biến khá đơn giản, phù hợp cho những bữa cơm gia đình bận rộn.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐồ uống dễ kiếm giúp 'đánh bay' mỡ bụng lâu năm nhanh nhất là những loại đồ uống nào?
-
Vào bếp3 ngày trướcCây bằng lăng trong vườn nhà nở quá nhiều hoa, chị Phương Yến hái một ít bông để làm thử món gỏi thanh mát, chua nhẹ, được hội chị em yêu bếp quan tâm nồng nhiệt.
-
Vào bếp4 ngày trướcĐể không phải nghĩ tối nay ăn gì, bạn hãy tham khảo ngay thực đơn cơm tối ba món ngon miệng làm nhanh dưới đây nhé!
-
Vào bếp4 ngày trướcVới hương vị độc đáo và giá trị dinh dưỡng phong phú, món canh này xứng đáng xuất hiện thường xuyên xuất hiện trên bàn ăn của gia đình bạn.
-
Vào bếp4 ngày trướcKhấu đuôi nhồi hành lá nướng vừa ngon lại có chút lạ miệng, ai nếm thử một lần rồi đều phải mê mẩn.